DỊCH VỤ

TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ THEO YÊU CẦU

Mô hình mở quán cà phê nguyên chất và sạch mang thương hiệu CỦA CHÍNH BẠN với chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A-Z từ khâu giúp chọn mặt bằng, thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo,…và hướng dẫn tận tình trước khi bàn giao quán. Sau khi khai trương, chúng tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh.

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Trung bình chi phí trọn gói cho một quán với diện tích 30m2-40m2 khoảng 59 triệu đồng (giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng). Bạn sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền này. Chúng tôi sẽ trang trí và trang bị tất cả các dụng cụ liên quan.

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

DỊCH VỤ MUA BÁN, SỬA CHỮA MÁY XAY, MÁY PHA CÀ PHÊ

Cà Phê Hạt phân phối máy xay, máy pha cà phê chính hãng giá rẻ, cung cấp các loại máy xay, máy pha cà phê từ giá rẻ đến cao cấp, máy xay, máy pha cafe espresso chính hãng và phụ kiện máy xay, máy pha cà phê các loại.

Dịch vụ Sửa chữa: Cà Phê Hạt luôn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng gặp những sự cố về máy móc. Nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật viên của Cà Phê Hạt sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ. Sản phẩm sau khi được sửa chữa luôn được chúng tôi bảo hành với tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt hơn nữa, trong trường hợp sửa máy cần nhiều thời gian, Cà Phê Hạt sẵn sàng tạm thời cho mượn máy với công suất tương đương để không làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY – 0898.30.89.39

TƯ VẤN CHO QUÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CÀ PHÊ HẠT – Một thương hiệu của công ty TNHH MTV TMDV HBMC

10/2 Đường Số 1, Phường 13, Q. Gò Vấp, TP HCM

0898.30.89.39